TRUNG TÂM TƯ VẤN PHÁP LUẬT CỘNG ĐỒNG

09:12:00 04/12/2021

Đối với nên kinh tế thị trường mở cửa, một yếu tố không thể thiếu ảnh hưởng mang tính quyết định đối với sự thành công trong kinh doanh của doanh nghiệp chính là hiểu biết và tuân thủ pháp luật.

Sự hỗ trọ tư vấn pháp lý cho doanh nghiệp là một trong những điều kiện tiên quyết bảo đảm sự phát triển bền vững hiện nay.

Chính vì vậy; Đảng, Nhà nước đặc biệt quan tâm chỉ đạo thực hiện tư vấn, hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp thông qua việc ban hành các văn bản;

+ Luật hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ số 20/VBHN-PVQH ngày 15/07/2020 có hiệu lực kể từ ngày 01/01/2021.

+ Nghị định số 55/2019/NĐ-CP ngày 24/06/2019 của Chính Phủ về việc hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp.

Nhằm mục đích hỗ trợ pháp lý cho các doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp hoạt động đúng pháp luật, hạn chế rủi ro, tranh chấp, tập hợp ý kiến đóng góp của doanh nghiệp kiến nghị đến các cơ quan Nhà nước thẩm quyền theo quy định pháp luật.

Công ty Luật TNHH số 1 Bắc Ninh là tổ chức hành nghề Luật sư đầu tiên được Sở tư pháp tỉnh Bắc Ninh cấp phép thành lập tại tỉnh Bắc Ninh.

Tổ chức thực hiện chương trình:

“Tư vấn pháp luật miễn phí cho thành viên hệ thống”

Các thành viên Trung tâm tư vấn pháp luật cộng đồng trực thuộc Công ty Luật TNHH số 1 Bắc Ninh 

Thành viên hệ thống sẽ được các Luật sư, Luật gia hoạt động lâu năm, tư vấn viên pháp luật nhiều kinh nghiệm, từng giữ các cương vị lãnh đạo trong ngành Tòa án, Viện kiểm sát đang hoạt động tại tỉnh Bắc Ninh tham gia trực tiếp hỗ trợ pháp lý miễn phí tại trụ sở, trên Gmail, điện thoại, Zalo, được khai thác thông tin văn bản pháp luật trên website của công ty.

Tư vấn giải đáp thắc mắc pháp luật trên tất cả các lĩnh vực trong hoạt động kinh doanh và các tranh chấp dân sự khác.

Trân trọng kính mời:

Các tổ chức pháp chế, doanh nhân, doanh nghiệp, hiệp hội doanh nghiệp, những người làm công tác quản lý kinh tế, các tổ chức được thành lập hợp pháp và các nhân khác, đăng ký tham gia thành viên để được tư vấn pháp luật miễn phí trong hệ thống.

  • Quyền lợi khi là thành viên

+ Được cấp Thẻ thành viên.

+ Được Tư vấn pháp lý miễn phó thường xuyên tại trụ sở.

+ Tổ chức cho các thành viên gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, kiến thức pháp lý liên quan đến hoạt động kinh doanh;

+ Tổ chức hội thảo, tập huấn giới thiệu nội dung văn bản pháp luật, chính sách mới của Đảng và Nhà nước; tổ chức bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ pháp chế doanh nghiệp cho các thành viên;

+ Tổ chức diễn đàn và các hình thức sinh hoạt phù hợp khác để thu thập, tổng hợp ý kiến của các thành viên, kiến nghị với các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền để góp phần hoàn thiện chính sách pháp luật;

+ Phối hợp với các thành viên và các tổ chức cá nhân khác để thực hiện việc hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp;

+ Cung cấp ý kiến pháp lý cho các thành viên khi có yêu cầu; tham gia bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của các thành viên bằng các hình thức thích hợp.

Mọi phúc đáp, xin vui lòng liên hệ:

Công ty Luật TNHH số 1 Bắc Ninh – Trung tâm tư vấn pháp luật Cộng đồng

Địa chỉ: 216A đường Nguyễn Cao, khu Hòa Đình, phường Võ Cường, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh

Website: http://bacninhlaw.com.vn

+ Luật sư. Ths. Nguyễn Thành Long - Giám đốc                            Điện thoại: 0913 544 322

+ Luật sư. Phạm Tiến Vũ                     - Phục trách TT tư vấn      Điện thoại: 0912 324 194

 

Đang xử lý...

.